vị trí của bạn Home ti lê cá cược

"Man Utd không từ bỏ việc lấy chữ ký của tiền vệ Barca"

Dù gặp rất nhiều vướng mắc nhưng Manchester United tự tin có thể ký hợp đồng với Frenkie De Jong. Với việc Nemanja Matic, Paul Pogba và Juan Mata lần lượt rời đ

Dù gặp rất nhiều vướng mắc nhưng Manchester United tự tin có thể ký hợp đồng với Frenkie De Jong.

Với việc Nemanja Matic, Paul Pogba và Juan Mata lần lượt rời đi ở đầu mùa Hè này, Erik Ten Hag buộc phải chiêu mộ thêm nhân sự ở khu vực trung tuyến. Dễ hiểu khi trọng tâm chuyển nhượng của ông hướng về Frenkie De Jong, cậu học trò cũ tại Ajax. 

Lúc này, Man Utd phải cạnh tranh rất quyết liệt với Chelsea, nhưng họ vẫn kiên định với chuyện có thể thuyết phục cầu thủ người Hà Lan. Nhà báo Dharmesh Sheth của Sky Sports mới đây đã có thêm những thông tin về thương vụ. 

FC Barcelona v Inter Miami CF – Pre-Season friendly / Michael Reaves/GettyImages

Anh nói: "Đây là câu chuyện chuyển nhượng dài kỳ liên quan đến Man Utd, nhưng theo thông tin mà tôi có được sáng nay, Man Utd không từ bỏ việc lấy chữ ký của tiền vệ Barca, Frenkie De Jong."

"Vẫn có niềm tin rằng một thỏa thuận đã được thực hiện giữa hai CLB. Tôi đã nói điều này trong vài tuần qua, Man Utd hài lòng với vị thế hiện tại của họ. Họ đã có thỏa thuận trị giá 72 triệu bảng, bao gồm phụ phí cho De Jong." 

"Man Utd nghĩ rằng có giới hạn về thời gian để lấy chữ ký này, và vì vậy, họ cũng có những mục tiêu khác. Hôm nay, tôi được nói rằng họ vẫn giữ quan tâm đến các mục tiêu khác, đó cũng là quan điểm mà tôi đưa ra, nhưng họ khẳng định rằng vẫn có thể thực hiện một thỏa thuận với De Jong."

Dù gặp rất nhiều vướng mắc nhưng Manchester United tự tin có thể ký hợp đồng với Frenkie De Jong. Với việc Nemanja Matic, Paul Pogba và Juan Mata lần lượt rời đ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mentalsewage.com/225/man-utd-khong-tu-bo-viec-lay-chu-ky-cua-tien-ve-barca/