vị trí của bạn Home lệ cá cược

fan mu vn

M.U có bao nhiêu fan hâm mộ trên thế giới ?【fan mu vn】:(Thethaovanhoa.vn) – Manchester United khẳng

fan mu vn

M.U có bao nhiêu fan hâm mộ trên thế giới ?

fan mu vn(Thethaovanhoa.vn) – Manchester United khẳng định họ có 659 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Riêng ở Trung Quốc, M.U có số lượng fan đông đảo nhất với 108 triệu người. Còn tại Việt Nam, có tới 26 triệu CĐV của “Quỷ đỏ”.

Theo BBC, Manchester United đã dùng công ty nghiên cứu thị trường Kantar để thực hiện một cuộc khảo sát trên toàn thế giới với 54 nghìn người thuộc 39 quốc gia. Cuộc khảo sát này diễn ra từ tháng Sáu cho đến đến tháng 8-2011. Kantar suy luận dựa trên kết quả từ cuộc khảo sát để đưa ra con số từ mỗi nước trong số 39 quốc gia và phần còn lại của thế giới. Trong đó có tính đến sự phổ biến của bóng đá ở mỗi quốc gia và việc cầu thủ bất kì của mỗi nước đã thi đấu cho M.U.

Những người hâm mộ M.U – Ảnh: Getty

Cuộc khảo sát cho thấy rằng M.U có 55 triệu người hâm mộ tại Indonesia, 35 triệu ở người hâm mộ ở Ấn Độ, 33 triệu người hâm mộ ở Nigeria, 26 triệu người hâm mộ ở Việt Nam, 25 triệu người hâm mộ ở Mexico và 15 triệu người hâm mộ ở Hàn Quốc.

Nick Harrison, chủ bút trang SportingIntelligence.com đã phản bác lại: “Ý kiến về việc M.U có 108 triệu người hâm mộ ở Trung Quốc là lố bịch”. Ông cũng đưa ra lập luận rằng một cuộc khảo sát được công bố trong năm 2007 cho hay M.U có 333 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Do đó tốc độ tăng trưởng trong 5 năm không thể đạt con số như trên. “Chỉ trong 5 năm, số lượng người hâm mộ M.U đã tăng từ 333 triệu lên 659 triệu. Như vậy số người hâm mộ M.U gần như tăng gấp đôi trong 5 năm. Đây là chuyện vớ vẩn”.

Nếu như các con số trên chính xác, nhà Glazer sẽ rất hài lòng. Tuy nhiên những người không yêu thích M.U cũng có thể chỉ trích rằng không ai trong số những CĐV của M.U đến từ Manchester. Theo kết quả khảo sát thì dưới 0,1% CĐV M.U đến từ thành phố Manchester.

Sơn Tùng

M.U có bao nhiêu fan hâm mộ trên thế giới ?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mentalsewage.com/320/fan-mu-vn/