vị trí của bạn Home lệ cá cược

HATcủaTuấnHưngthuaHàTâyFC4-7trongtrậngiaohữu

Chiều ngày 5/5/2017, tại sân bóng Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa HAT và Hà Tây FC.

Ở trận giao hữu này, HAT đón chào sự trở lại của ca sỹ Tuấn Hưng sau nhiều ngày anh lưu diễn ở châu Âu. Đội hình của HAT vẫn có rất nhiều những hảo thủ như Khánh Alves, Hiệp cóc, Cường trắng, Hiếu Phúc Yên, Dũng con… Hà Tây FC coi trận giao hữu này là cơ hội quý báu để cọ sát, chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Tùng Ân Hoa Lư ở giải Sudico Cup 2017 diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này ở sân bóng của trường ĐH Bách Khoa. 

Trước đối thủ rất mạnh như HAT, bầu Thành của Hà Tây FC bố trí đội hình chơi thấp với thủ thành Hiệp ba lùn, cánh phải Khả Hưng, trái là Tùng con, bộ đôi tiền vệ trung tâm là Mạnh con và Nam Trọng, đá cắm là đội trưởng Mạnh Đồng. Phút thứ 5, từ pha phản công sắc nét, Mạnh Đồng đã xuất sắc ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng quê lụa. Ngôi sao của Hà Tây FC chơi rất nổi bật khi anh lập 1 hat trick giúp đội nhà dẫn trước HAT 3-1 ngay ở trong hiệp 1. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng ca sỹ Tuấn Hưng không ghi bàn trong trận đấu này trước lối chơi kín kẽ của Hà Tây FC. Chung cuộc, Hà Tây FC giành chiến thắng với tỷ số 7-4. Ngoài hat trick của Mạnh Đồng, Tùng con ghi 2 bàn, Nam Trọng ghi 1 bàn và 1 bàn đến từ pha đốt lưới nhà của cầu thủ bên phía HAT.

Chiều ngày 5/5/2017, tại sân bóng Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa HAT và Hà Tây FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mentalsewage.com/40/hatcuatuanhungthuahatayfc4-7trongtrangiaohuu/