vị trí của bạn Home ti lê cá cược

Hà Nội FC bị phạt nặng vì để CĐV đốt pháo sáng

Tại vòng 19 V-League 2018, các CĐV Nam Định đã đốt nhiều pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, thậm chí còn n

Tại vòng 19 V-League 2018, các CĐV Nam Định đã đốt nhiều pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, thậm chí còn ném cả xuống mặt sân. Ngày 19/7, Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt BTC sân Hàng Đẫy vì để xảy ra vụ việc nói trên.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Vy Vũ)

Thông báo của Ban kỷ luật VFF nêu rõ: “BTC sân vi phạm công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì để xảy ra các tình trạng: bắn pháo sáng vào trong sân vận động; đốt pháo sáng trong sân; ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân; khán giả chạy xuống sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân”.

Hiện tại, các đối tượng ném pháo sáng vẫn chưa xác định được danh tính. Vấn nạn pháo sáng vẫn là một vấn đề nan giải với các BTC sân. Bởi BTC các sân vận động ở Việt Nam chưa đủ nhân lực để kiểm tra kĩ từng CĐV vào sân. Nên việc lén lút giấu pháo sáng trong người vẫn diễn ra thường xuyên.

Bên cạnh đó, việc cầu thủ Bà Rịa – Vũng Tàu là Trần Quốc Tuấn có hành vi đuổi đánh trọng tài cũng gây bức xúc dư luận trong thời gian gần đây. Liên quan đến việc này, CLB Bà Rịa – Vũng Tàu đã đưa ra quyết định thanh lý hợp đồng với cầu thủ Trần Quốc Tuấn./.

Theo VOV.VN

trực tiếp boóng đábóng đá quốc tếvtv6 onlinetruc tiếp bóng đábongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mentalsewage.com/512/ha-noi-fc-bi-phat-nang-vi-de-cdv-dot-phao-sang/