vị trí của bạn Home lệ cá cược

Đạichiếngiữacácvìsao”phủinặng”HàNội

Tiếp nối cuộc đối đầu thượng đỉnh diễn ra tuần trước giữa EOC và Thành Đồng diễn ra tuần trước, sáng Chủ nhật này, giới mộ điệu Thủ đô lại có thêm cơ hội được theo dõi cuộc chiến giữa các vì sao FC Ecofoot và Discovery Complex trong khuôn khổ trận chung kết giải Hòa Bình diễn ra tại sân 88 Lê Văn Lương.

Lương dị lùi sâu vờn bóng rồi chọc khe cho Đức bờm vê bóng theo kiểu A-B rồi bất ngờ căng ngang cột 2 cho Nam mốc ập vào dứt điểm như trái phá.
Đạo Từ  Sơn hãm ngực sau pha ném bóng phát động tấn công của Tuấn ốc trước khi chọc thẳng xuống đáy biên phải cho Đồng con đang lao lên như tên lửa rồi sang số, chuyền ngang cho Phương vertu đang đợi sẵn phía ngoài dứt điểm nhẹ tênh.
Và phía ngoài, những tràng pháo tay của hàng nghìn khán giả vang lên không ngớt như làm nổ tung sân 88 sau 2 pha đôi công được thực hiện nhanh như máy từ những nghệ sỹ sân cỏ bên phía FC Ecofoot và Discovery Complex. 
Cảnh huống đó hoàn toàn có thể xảy trong trận đấu vào sáng 27/12 tới khi hai đội bóng đang có quá nhiều những chân sút thượng hạng từ chuyên nghiệp cho tới giới phủi góp mặt và cuộc đọ sức đó chẳng khác nào màn đại chiến giữa các vì sao lấp lánh bậc nhất trong phủi Hà Nội.
Tay săn bàn hàng đầu làng phủi Hà Nội Phương vertu sẽ đối đầu với Qủa bóng vàng Lương dị
Discovery Complex do bầu Nam Kinh đô đứng đầu đã quy tụ dàn sao của HN.T&T gồm Quốc Long, Lương dị, Nam mốc, Duy Gia Lâm, Đức Bờm và cả những cầu thủ phủi đầy tiếng tăm như thủ môn Quang Lịch, Quang Thái, hay những gương mặt thân quen cựu chuyên nghiệp cỡ Huy kiếm, Phong phích, Long thổi…
Đã có rất nhiều người thắc mắc, làm thế mà Discovery Complex lại có trong tay quá nhiều ngôi sao đến như vậy, phải chăng họ có khả năng hô mưa, gọi gió khiến các “ông sao” tự khắc về quy tụ tại đây.
Thực ra, từ rất lâu rồi, bằng mối quan hệ mật thiết, thông qua cầu nối với Quốc Long, bầu Nam Kinh đô đã lần lượt đón các cầu thủ tên tuổi về với mình, thế nên cái cách mà họ thẳng tiến một mạch đến trận chung kết tại giải này là điều …tất yếu.
Trong khi đó, FC Ecofoot cũng không phải dạng vừa khi họ quy tụ toàn phủi nặng về với mình. Nào là những Luân lõi, Tuấn ốc, Đạo Từ Sơn, Quỳnh Xích thố, Tuấn bệu, Phương vertu, Hải gà, Đồng con, Hiệp cóc, Công Triều Khúc,..Mới nghe đến đó đã làm biết bao nhiêu người trầm trồ ngưỡng mộ về mức độ nổi tiếng của dàn sao thượng hạng đang quy tụ tại đây.
Thú vị hơn, trận chiến diễn ra vào sáng Chủ nhật này lại được ví như cuộc nội chiến của tổ Ocean bởi cả hai đội đều có sự hiện diện quân của bầu Dương kon như Tuấn bệu, Luân lõi, Phong phích, Lương dị, Duy Gia Lâm, Quốc Long,..
Quốc Long sẽ làm gì để hóa giải sát thủ Tuấn bệu, đồng đội cũ trong màu áo Ocean.
Toàn người quen đối đầu với nhau nhưng chắc chắn sự quyết liệt, máu lửa sẽ không hề thiếu trong trận chiến được dự báo sẽ rất hấp dẫn này.
Có trong tay quá nhiều ngôi sao nhưng chắc gì đã sướng bởi bây giờ việc xếp ai đá, ai dự bị cũng là cả vấn đề với các nhà cầm quân của hai đội. Nhưng được cái may là quân hai bên đều thuộc dạng đa năng, nhạc nào cũng nhảy được nên bất kỳ vị trí nào cũng có thể đảm trách và với con tính của mình, hai đội sẽ đem lại cho người xem những bất ngờ thú vị.

Tiếp nối cuộc đối đầu thượng đỉnh diễn ra tuần trước giữa EOC và Thành Đồng diễn ra tuần trước, sáng Chủ nhật này, giới mộ điệu Thủ đô lại có thêm cơ hội được theo dõi cuộc chiến giữa các vì sao FC Ecofoot và Discovery Complex trong khuôn khổ trận chung kết giải Hòa Bình diễn ra tại sân 88 Lê Văn Lương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mentalsewage.com/57/daichiengiuacacvisaophuinanghanoi/